Giới thiệu - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ KHÁNH AN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ KHÁNH AN là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, phân phối các loại giấy ăn Pulppy, blessyou, watersilk, posy, giấy vệ sinh công nghiệp,...

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm giấy chất lượng nhất, tiện dụng nhất cho cá nhân, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH phát triển dịch vụ Khánh An, bạn hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giấy với chất lượng vượt trội, giá thành thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, hoạt động ổn định.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào bài bản với thái độ phục vụ tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Khánh An cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi, trả lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi quan niệm kinh doanh là phụng sự, phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quan hệ cùng có lợi với đối tác, chăm lo cho người lao động. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Đó là kết quả có được từ sự phục vụ tận tụy khách hàng, hợp tác hiệu quả với đối tác, quan tâm đến người lao động, tuân thủ luật pháp, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đó là thành quả của quá trình tạo lập, giữ gìn uy tín, hình ảnh của thương hiệu và của Công ty.

SỨ MỆNH

Đem lại sự thuận tiện, thoải mái, và an tâm cho người tiêu dùng. Thông qua những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, chúng tôi có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu ngành giấy ở Việt Nam từ năm 2030

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết: Khánh An luôn đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm, dịch vụ được chuyển tới khách hàng.

Trung thực: Khánh An luôn coi trọng tính trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch.

Tôn trọng: Khánh An tôn trọng và giữ gìn các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông và các bên liên quan khác.

Hợp tác: Khánh An coi trọng sự hợp tác bền chặt và cùng có lợi với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông, và các bên liên quan khác.

Cam kết: Chúng tôi luôn giữ lời hứa và tôn trọng các cam kết đưa ra với bất kỳ đối tượng nào.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ KHÁNH AN
Cửa hàng chính: Số 112, phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0919937246 - Email: ngyenthich2121986@gmail.com

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0919937246 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: